Cách để các bé tiến bộ từng ngày khi học tập tại CAN English

CAN English là trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho trẻ tại Nam Định. Sở hữu lợi thế về cơ sở hạ tầng và phương pháp giảng dạy, trung tâm đã giúp rất nhiều bạn nhỏ biết và yêu thích môn tiếng Anh hơn. Để giúp các bé có thể tiến bộ từng ngày khi học tập ngôn ngữ thứ 2 này CAN English luôn có cách khuyến khích học tập đặc biệt. Cùng tìm hiểu cụ thể phương pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.

Trang bị đầy đủ hành trang học tập cho bé

Để giúp các bé có thể yêu thích môn tiếng Anh và say mê học tập ngôn ngữ toàn cầu này chúng tôi luôn đẩy mạnh việc trang bị đầy đủ hành trang học tập cho các con.

 

Hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại tại CAN English

Dưới thời đại phát triển của công nghệ việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại tại như máy tính, điện thoại, iPad, tivi để phục vụ quá trình học tập là vô cùng cần thiết. Thông thường các con sẽ sử dụng các thiết bị này để vui chơi giải trí. Nên khi áp dụng việc học tập tập bằng tivi iPad điện thoại thông minh sẽ giúp các con cảm thấy thân thiện hơn khi học tập.

Mỗi một em học sinh khi tới học tập tại CAN English đều sẽ được trang bị một iPad, một tai nghe chuẩn âm để có thể để thực hiện nghe, đọc và học dễ dàng. Trung tâm cũng trang bị tivi thông minh để giảng dạy tập thể. Các con sẽ được trực tiếp hoàn thành các bài tập thông qua các thao tác đơn giản trên màn hình tivi.

Từ việc thu hút sự chú ý hấp dẫn này, các con sẽ được kích thích và cảm thấy tiếng Anh trở nên gần gũi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Liên tục nâng cấp chất lượng bài giảng

Để giúp các con tiến bộ từng ngày khi học tiếng Anh, CAN English không ngừng nâng cấp chất lượng bài giảng. Các con không chỉ được học trực tiếp với giáo viên bản xứ mà còn được được các giáo viên trợ giảng hỗ trợ để quá trình học tập dễ dàng hơn. Các bài giảng sẽ được nâng cấp từ cơ bản tới nâng cao để các con tiếp xúc dần và phát huy được năng lực học tập của bản thân ở mức cao nhất.

CAN English đã giúp các con tự tin học tập tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đánh giá năng lực học tập của các con để đưa ra các các bài giảng phù hợp với năng lực. Các con sẽ không phải học tập quá sức và cũng không cảm thấy chán nản khi tham gia các giờ học tập thể tại CAN English.

Thông qua các bài kiểm tra nhanh của các bài kiểm tra định kỳ, năng lực học tập của con sẽ được đánh giá một cách khách quan nhất. Các bài kiểm tra sẽ được phân bổ theo từng hạng mục là Nghe-Nói-Viết. Trong đó phần phát âm luôn luôn được chú trọng nhất. Các con sẽ được nghe phát âm của chính người bản xứ và sau đó đó thực hiện mô phỏng lại. Quá trình nghe nói của các con sẽ được ghi âm lại thông qua ứng dụng tích hợp trên iPad để các thầy cô có thể kiểm soát và chỉnh sửa lỗi sai ngay lập tức. Như vậy thì quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh của các con mới được hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Mở rộng kết nối giữa bố mẹ và các con 

Học tiếng Anh cần phải trau dồi và luyện tập liên tục thì mới có thể tiến bộ lên từng ngày. Do đó CAN English luôn có các chương trình và các bài tập cần sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh với con của mình.

Mỗi một học viên sẽ được phân bổ tài khoản Raz-Kids độc lập để tiến hành học tập. Do đó, sau mỗi buổi học trung tâm cũng sẽ đưa ra một số bài tập để con và bố mẹ cùng hoàn thiện. Như vậy, bố mẹ sẽ cần phải dành ra một khoản thời gian cố định để cùng con hoàn thành bài tập. Quãng thời gian học tập này sẽ kết nối bố mẹ và con cái lại với nhau hơn. Bởi đôi khi, vì sự bận rộn của công việc bố mẹ thường không dành được nhiều thời gian để sinh hoạt, chia sẻ học tập với con. Cách kết nối nhỏ này sẽ giúp cho bố mẹ có thể hiểu con hơn, các lời động viên, chỉ dẫn của bố mẹ sẽ khiến con có động lực học tập hơn.

Các con vô cùng yêu thích học tập tại CAN English

Nhìn chung thì việc cùng bố mẹ học tập và vui chơi sẽ giúp các con tiếp cận với tiếng Anh và yêu thích tiếng Anh hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả học tập và đạt thành tích tốt nhất trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này.

Trên đây là cách cách đơn giản nhất mà hiệu quả nhất để giúp các con có thể học tập tiếng Anh tại CAN English và tiến bộ từng ngày. Chúng tôi cam kết sau mỗi khóa học tiếng Anh mầm non này, các con có thể tự tin giao tiếp các câu cơ bản bản và nắm vững khối lượng lớn các từ mới.

Để giúp cho trẻ phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ từ sớm, CAN English liên lục mở các lớp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Phụ huynh có thể đăng ký trải nghiệm học tập cho con mình ngay từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

“Learning Today, Leading Tomorrow! – Học tập hôm nay, dẫn bước ngày mai!”

    Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

    Hotline: 033 287 5666

    Đặt lịch tư vấn
    Con có đang học Can English không?

    Đăng ký học thử miễn phí