[HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA] Hội Hoạ Sáng Tạo Tại CAN

Ngày 28/5 vừa qua Anh ngữ CAN English đã tổ chức hoạt động Ngoại khóa “HỘI HỌA SÁNG TẠO”. Đây không chỉ là hoạt động phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ phát huy tính chủ động, sáng tạo trong tư duy và tự tin trong giao tiếp đám đông.

Cô Liz và các bạn đang trao đổi ý tưởng chuẩn bị tham gia hoạt động

             Hàng tháng Anh ngữ CAN English đều tổ chức các hoạt động Ngoại khoá ý nghĩa theo chủ đề nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên một sân chơi hoạt động bổ ích và thiết thực- Học mà chơi, chơi mà học. Ở đó, các học viên có cơ hội trao đổi vốn từ, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động tập thể, trao đổi kinh nghiệm về học tập và đặc biệt các bạn có cơ hội mang Tiếng Anh “ra ngoài lớp học” để sử dụng một cách tự nhiên vào các tình huống thực tiễn. Các em được thỏa sức thử thách bản thân với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn và thoải mái.

 

Ngôn ngữ khi đó không chỉ là bài học, mà sẽ thật sinh động vì được áp dụng vào thực tiễn. Đó là lý do các học viên nhà CAN ngày càng say mê Tiếng Anh, và luôn hào hứng, tràn đầy năng lượng khi đến lớp.

 

 

Tác phẩm hội họa của các bạn học viên về chủ đề “Phong cảnh”

           Buổi Ngoại khoá của Tháng 5 đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với thầy và các bạn học viên tại Anh ngữ Can English. Đó cũng là sự hứa hẹn của những chương trình ngoại khoá thú vị hơn trong những tháng tiếp theo. Quý phụ huynh và các bạn học viên hãy cùng chờ đón nhé!

 

🍁ANH NGỮ CAN ENGLISH🍁
🏫 Số 39 đường Trường Chinh, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định
☎️ 0228 659 6888
📱 033 287 5666 (Zalo)
Fanpage: #CANENGLISHNAMDINH
#CanEnglish #Cambridge #IELTS #Namdinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

    Hotline: 033 287 5666

    Đặt lịch tư vấn
    Con có đang học Can English không?

    Đăng ký học thử miễn phí