HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “CAN CAMPING TICKET” 2022

           Sáng ngày 16/06/2022 Trung tâm Anh ngữ CAN English đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “CAN CAMPING TICKET” 2022 Hoạt động Ngoại khoá nùi Ngăm năm 2022.Nhằm kích thích tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh. Buổi ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích, nơi các em thể hiện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ca hát bằng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy phong trào học tiếng Anh. Chương trình không chỉ giúp các em thư giãn, thể hiện các bài hát tiếng Anh yêu thích mà còn là dịp để các em trau dồi, rèn luyện thêm ngoại ngữ rất hữu ích.

            Khép lại buổi ngoại khóa, ban tổ chức đã trao những phần quà cho các đội chơi đạt giải.
            Qua đây, chắc hẳn các em sẽ yêu thêmmôn học vốn được coi là “khó nhằn” này. Giúp các em tự tin hơn và cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong môn Tiếng Anh.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Chủ đề “ Nghệ thuật của các đầu bếp”

Chủ đề “ Công nghệ trồng cây không đất”

Chủ đề “ Nghệ thuật làm tranh Đông hồ”

Chủ đề  “Khám phá đại dương”

Chủ đề “Thử thách khoa học-Núi lửa phun trào”

             Trao quà cho đội chiến thắng. Có thể nói rằng tất cả các em học sinh của Trung tâm trong buổi giao lưu ngày hôm nay đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo. Buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh tháng 06 năm 2022 đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em để các em tiếp tục tìm tòi, học hỏi và có những buổi sinh hoạt chất lượng hơn nữa.

            Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

    Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

    Hotline: 033 287 5666

    Đặt lịch tư vấn
    Con có đang học Can English không?

    Đăng ký học thử miễn phí