HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH DÙNG PHẦN MỀM LMS MEE

HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH DÙNG PHẦN MỀM LMS MEE

CAN English đang sử dụng hệ thống sách giáo trình điện tử LMS MEE của nhà xuất bản sách nổi tiếng và lâu đời mang tên Macmillan. Phần mềm MEE tích hợp các bài nghe, video chất lượng, hình ảnh sắc nét giúp các học viên dễ học, dễ hiểu và gây hứng thú. Đặc biệt hơn, phần mềm sách giáo trình bản quyền MEE dùng mượt trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn có kết nối mạng, cực kỳ tiện lợi cho học viên học tập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi, rất hiệu quả.

Tại sao học sinh nên học tập trên ứng dụng LMS?
LMS giúp học viên có thể trực tiếp tương tác, học mọi lúc, mọi nơi, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên như học ở lớp.
Thư viện học tập phong phú, lộ trình học rõ ràng được CAN English thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ.
Học viên có thể học và ôn luyện tiếng Anh qua nhiều hình thức: tài liệu, hình ảnh, video,…
Học viên có thể nhận và làm các bài luyện tập, bài kiểm tra ngay trên LMS

Ứng dụng LMS cũng giúp các bậc phụ huynh tối ưu được thời gian dạy học và theo sát được tiến độ học của con cái. Cha mẹ có thể dễ dàng cập nhật trên điện thoại di động để theo dõi việc học tập của con, nắm được nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học hay trực tiếp tương tác, gửi tin nhắn trao đổi và đóng góp ý kiến đến giáo viên. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể hướng dẫn con tự học tại nhà với hệ thống bài giảng có sẵn trên LMS.

Với những tính năng vượt trội, LMS là ứng dụng cần có của các bậc cha mẹ hiện đại và của tất cả các bạn học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tối ưu!!!

    Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

    Hotline: 033 287 5666

    Đặt lịch tư vấn
    Con có đang học Can English không?

    Đăng ký học thử miễn phí