Lễ ký kết hợp tác liên kết chương trình Đào tạo giáo viên & chuyển giao Giáo Án

Ngày 11/04/2021, buổi lễ ký kết hợp tác liên kết chương trình Đào tạo giáo viên & chuyển giao Giáo Án giữa Công ty Cổ phần giáo dục CAN English và công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo The Magic.

Ký kết hợp tác liên kết chương trình Đào tạo giáo viên & chuyển giao Giáo Án

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Giáo dục CAN English có ông Hoàng Mạnh Chung Giám đốc công ty và đại diện Quản lý Phòng Chuyên môn, Phòng Tuyển sinh của công ty; về phía Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo The Magic có Bà Lê Thị Tuyến Giám đốc, bà Trần Thị Thanh Hoa Phó Giám đốc và đại diện Quản lý phòng ban chức năng của công ty.

Đây là chương trình hợp tác chiến lược giữa Công ty CAN English và Công ty The Magic nhằm tạo môi trường giáo dục đầy đủ và chuyên nghiệp nhất giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện

Nắm trong tay sứ mệnh tạo dựng môi trường học tập chuyên nghiệp đó, chúng tôi chắc chắn sẽ liên kết bền chặt với nhau để phát triển nền giáo dục Việt lớn mạnh. Chắc cánh cho những ước mơ của các em học sinh bay cao và bay xa vươn tầm quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Hoàng Mạnh Chung Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục CAN English cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo The Magic, đồng thời mong muốn 02 bên sẽ cùng triển khai các chương trình hợp tác đã được thỏa thuận chi tiết trong hợp đồng để đạt hiệu quả cao trong thời gian tới./.

    Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

    Hotline: 033 287 5666

    Đặt lịch tư vấn
    Con có đang học Can English không?

    Đăng ký học thử miễn phí