VUI TẾT TRUNG THU 2020 VỚI CHỦ ĐỀ “HAPPY MID-AUTUMN FESTIVAL”

Happy Mid-Autumn Festival” của các bé tại Trung tâm Anh ngữ Can English:

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2020. Ngày 27/09/2020 vừa qua Trung tâm Anh ngữ CAN English đã tổ chức Chương trình vui Tết trung thu cho các bạn học viên với chủ đề “Happy Mid-Autumn Festival“. Buổi lễ đã được diễn ra theo đúng tiến độ, thành công tốt đẹp, với sự tham gia của hơn 150 học viên đang theo học tại các lớp của Trung tâm và rất nhiều các bạn nhỏ đến tham gia cùng. Ngoài ra, trung tâm rất vinh dự được đón tiếp các bậc Phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự cùng các con. Các em nhỏ thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ.

Mâm ngũ quả truyền thống được trang trí bởi bàn tay khéo léo của các thầy cô

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cô bạn học viên tại Trung tâm thể hiện.

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của Trung tâm Anh Ngữ Can English cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

Tiếp theo chương trình Ông Hoàng Mạnh Chung – Giám đốc Trung tâm cùng với Teacher Jonathan trao tặng Giấy khen cho các bạn học viên đã có thành tích học tập xuất sắc trong tháng 9. Chúc mừng các bạn học viên đã đạt được kết quả cao, cùng chúc cho tất cả các học viên tại Trung tâm trong thời gian tới sẽ cùng nhau cố gắng và đặt được các kết quả tốt nhất trong học tập.

Phần cuối chương trình các bạn nhỏ phá cỗ quanh mâm ngũ quả sắc màu, cùng chú cuội chị Hằng hát vang bài hát “rước đèn trung thu” và giao lưu chụp ảnh cùng với các thầy cô giáo tại Trung tâm.

Kính thưa Quý phụ huynh và các em nhỏ thân mến. Chương trình “Happy Mid-Autumn Festival” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các thầy cô giáo của Trung tâm xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước. Xin chào và hẹn gặp lại ở mùa Trung thu năm sau.

    Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

    Hotline: 033 287 5666

    Đặt lịch tư vấn
    Con có đang học Can English không?

    Đăng ký học thử miễn phí