CUỘC THI ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH “SPELLING WITH CAN ENGLISH” TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Cuộc thi “ ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH“ đã được tổ chức thành công một sân chơi Tiếng Anh vô cùng ý nghĩa với những sự cố gắng, tranh tài gay cấn của hàng trăm học sinh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn để lựa chọn ra những bạn học sinh suất sắc.

Với phương châm “Có công học tập có ngày vinh danh”, Can English tự hào ghi danh các bạn nhỏ lên bảng vàng trong cuộc thi nhằm động viên và cổ vũ các con trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, đồng thời ghi nhận và vinh danh các bạn có thành tích xuất sắc để các con ngày càng phát huy hơn nữa.

Ba mẹ cùng CAN nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các con trong buổi lễ vinh danh nhé ạ !

ANH NGỮ CAN ENGLISH – SỐ 39 TRƯỜNG CHINH, TP NAM ĐỊNH – HOTLINE: 033 287 5666.