Tổng quan về
CAN English

Tầm nhìn
sứ mệnh

Phương châm
hoạt động

Không gian tại
CAN

CAN English được thành lập từ năm 2019 với mục tiêu đem đến cho học sinh mọi lứa tuổi một môi trường học tiếng Anh hiện đại, bài bản và chất lượng.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu.

CAN English sử dụng hệ thống giáo trình bản quyền từ Nhà xuất bản Macmillian, được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại. Chương trình học của CAN không chỉ giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh mà còn mở rộng cho học viên kiến thức về các nền văn hóa trên thế giới và tạo điều kiện để các học viên có thể rèn luyện nhiều kỹ năng sống cần thiết để có thể trở thành công dân “toàn cầu”, tự tin hội nhập trong tương lai.

CAN English mong muốn xây dựng một môi trường học tập tích cực để khuyến khích học viên nắm bắt việc học, tự thiết lập và cố gắng đạt được các mục tiêu cá nhân, áp dụng được các kỹ năng mới trong giao tiếp để tự tin hội nhập toàn cầu

“Learning today, leading tomorrow”

CAN English hướng tới xây dựng môi trường học tập hiện đại, giúp các học viên chủ động trong học tập, tự tin giao tiếp, có cơ hội tìm hiểu về nhiều nền văn hóa trên thế, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để có thể trở thành công dân “toàn cầu”, tự tin hội nhập trong tương lai.

Không gian tại CAN English

Mỗi lớp học tại CAN English đều được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại, đem đến một môi trường học tập hứng khởi, kích thích sự sáng tạo cho trẻ.

+ Hệ thống loa (JBL), Tai nghe đạt chuẩn chất lượng âm thanh.

+ Trang bị điều hòa 2 chiều.

+ Phòng học sử dụng tấm tiêu âm, chống vang, chống ồn.

+ Hệ thống ánh sáng 4000k (Ánh sáng tự nhiên).