Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? Đâu là trung tâm tiếng Anh uy tín nên cho con học?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tiếng anh được sử dụng khá phổ biến. Do đó nhiều bậc phụ huynh thường quan niệm nên cho con học tiếng anh từ sớm để con mình có thể “giỏi”. Điều này có thực sự đúng hay không? Đâu mới là địa chỉ trung tâm tiếng Anh uy tín mà cha mẹ nên cho con học. Tất cả điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới đây.

Có nên cho con học tiếng Anh sớm?

Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm?

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ được sử dụng toàn cầu. HIện nay, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia). Do đó, việc cho con học tiếng Anh là điều cực kỳ cần thiết.

Tuy nhiên có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm hay không lại là vấn đề gây khá nhiều tranh cãi. Nhiều người quan niệm rằng cho con học tiếng anh khi còn nhỏ (dưới 10 tuổi) sẽ gây áp lực cho con và dễ khiến con bị rối loạn ngôn ngữ.

Nhưng thực tế thì đây là quan niệm sai lầm. Bởi khoa học đã chứng minh và chỉ ra rằng 50% khả năng học hỏi của chúng ta được phát triển từ năm 4 tuổi. Điều này có nghĩa rằng việc tiếp xúc và học tập ngôn ngữ thứ 2 từ sớm là điều được khuyến khích. Chúng ta có thể dễ dàng cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm và dần dần hoàn thiện tiếng Anh của con theo các cấp bậc học tập.

Độ tuổi phù hợp để con có thể bắt đầu học tiếng Anh

Bạn có thể cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ vài tháng tuổi thông qua các bài hát, bài ru bằng tiếng Anh. Và có thể cho con bắt đầu học tiếng Anh từ khi 3-4 tuổi song hành cùng quá trình học tiếng Việt. Phương pháp giảng dạy song song hai ngôn ngữ này sẽ giúp con cảm thấy thích thú với tiếng anh hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể cho các con tiếp xúc và học tập tiếng Anh một cách bài bản hơn khi con 5-7 tuổi.

Nên cho con học tiếng Anh từ 5 tuổi để rèn luyện kỹ năng tốt hơn

5-7 tuổi là thời điểm con đã bắt đầu với các môn học văn hóa, đã bắt đầu biết đọc, biết viết. Vào giai đoạn này, việc học tiếng Anh sẽ được triển khai giảng dạy song song phát âm và viết. Nói được và viết được tiếng Anh khi 5-7 tuổi sẽ giúp cho quá trình học tập tiếng Anh của bé sau này được tốt hơn.

Nếu như gia đình của bạn có điều kiện hãy cho bé học tiếng Anh tại các trung tâm uy tín. Việc tự học tại nhà thông qua các chương trình giảng dạy trực tuyến cũng sẽ giúp các con học tập được tiếng Anh. Nhưng tại các trung tâm sẽ có chương trình giảng dạy bài bản, chuyên sâu hơn.

Đồng thời việc học trực tiếp với giáo viên bản địa tại trung tâm và phương pháp giảng dạy thông minh có thể khơi gợi được hứng thú học tập của các con tốt hơn. Mọi việc đều sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nếu như chính bản thân chúng ta cảm thấy hứng thú với việc đó. Học tiếng Anh cũng vậy!

CAN English – Trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng số 1 tại Nam Định

CAN English tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng với độ ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng số 1 tại Nam Định. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có trình độ đại học trở lên và đều được sở hữu chứng nhận giảng dạy quốc tế. Chúng tôi luôn có các phương pháp giảng dạy thông minh kích thích sự hứng thú và tạo sự yêu thích môn tiếng Anh cho các em nhỏ.

CAN English – trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho trẻ tại Nam Định

Khi đối mặt với người môn học mới, ngôn ngữ mới các con thường có tâm lý chung là lo ngại, rụt rè. Thế nhưng bằng nghiệp vụ giảng dạy của mình, đội ngũ giáo viên của CAN English luôn có phương pháp để giúp các con nhanh chóng hòa nhập với bạn bè, thầy cô. Dần dần tạo sự yêu thích, quý mến và kích thích các con yêu và học Tiếng Anh tốt hơn.

Để giúp các con dễ dàng học tập ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng hơn, CAN English luôn áp dụng chương trình giảng dạy đặc biệt. Học mà chơi – chơi, các con sẽ được học tiếng Anh qua trò chơi, qua âm nhạc, qua thực hành các bài tập nhận biết nhỏ.

Các con khi học tập tại CAN English thì sẽ được trang bị máy tính bảng Ipad, tivi cảm ứng thông minh. Kết nối với đó là chương trình giảng dạy bản quyền Raz-Kids – chương trình cung cấp hơn 3000 quyển sách cho con và phân chia cấp bậc học để các con bắt đầu làm quen và tự tin nâng cao kiến thức.

Đồng thời các kiến thức giảng dạy chuyên sâu của CAN English sẽ do giáo viên bản địa giảng dạy theo bộ Giáo trình và Ebook bản quyền của NXB Macmillan.

Chính vì đó, CAN English chính là trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Nam Định được các bậc phụ huynh và các em học sinh đặc biệt yêu thích.

Kết luận

Hãy cho con của bạn học tiếng Anh từ sớm để nâng cao khả năng phát triển ngôn ngữ, cử chỉ, hành động của mình. Bạn đừng lo con của mình sẽ bị trộn lẫn ngôn ngữ khi tiến hành học ngôn ngữ thứ 2 từ sớm. CAN English chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các con có môi trường học tập, rèn luyện chất lượng nhất để từ đó khai thác năng lực của các con một cách tốt nhất.