[HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA] CAN ENGLISH CINEMA

Ngày 28/06 vừa qua Anh ngữ CAN English đã tổ chức thành công hoạt động Ngoại khoá Tháng 6 cho các bạn học viên. Với sự chuẩn bị tâm huyết và chu đáo, các Thầy Cô đã biến CAN English thành một “CAN Cinema” thực thụ, nơi các bạn học viên được trải nghiệm những “tiện ích” như trong rạp chiếu phim đạt chuẩn.


Những chiếc vé xem phim đã được Thầy Cô gửi tới từng bạn học viên trước đó, tất cả các học viên của CAN đều rất mong chờ hoạt động này.

Tham gia buổi ngoại khoá, các bạn học viên đã được chia thành 2 nhóm và mời xem 2 bộ phim khác nhau. Với các học viên lớp KIN là “Despicable Me 1”, và học viên các lớp JUN là “Home Alone 1”. Đây đều là những bộ phim rất hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với từng lứa tuổi đã được Thầy Cô lựa chọn kỹ càng. Cả hai bộ phim đều sử dụng giọng Anh chuẩn, các học viên không chỉ có những giây phút giải trí vui vẻ mà còn được tiếp xúc với tiếng Anh rất tự nhiên, từ đó nâng cao kỹ năng của mình. Đối với học viên các lớp JUN, sau khi thưởng thức bộ phim, các con còn được tham gia làm những câu đố hay thảo luận về chủ đề của bộ phim để có thể rèn luyện thêm khả năng ngôn ngữ.

Với slogan “It’s Jun, It’s cool”, buổi ngoại khoá đã thực sự “giải cứu mùa hè” của các con trong thời tiết gay gắt của mùa hè và sau những ngày thi căng thẳng.

Buổi Ngoại khoá của Tháng 6 đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với Thầy Cô và các bạn học viên tại Anh ngữ CAN English. Đó cũng là sự hứa hẹn của những chương trình ngoại khoá thú vị hơn trong những tháng tiếp theo.

Hãy cùng CAN lưu lại những khoảnh khắc thật vui vẻ và hào hứng của buổi ngoại khoá này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

    Hotline: 033 287 5666

    Đặt lịch tư vấn
    Con có đang học Can English không?

    Đăng ký học thử miễn phí