KỲ THI – TOEFL PRIMARY PRACTICE TESTS

Trong tháng 10 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ CAN English đã phát động và tổ chức thành công kỳ thi TOEFL Primary Practice Tests cho học sinh Khối 3, 4, 5 của một số trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Nam Định.

TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ nhỏ. Cũng tương tự như các bài thi Cambrige YLE (Starters/Movers/Flyers), TOEFL Primary là công cụ hữu ích để các thầy cô và cha mẹ đo lường, đánh giá năng lực trong quá trình trẻ học tập và sử dụng tiếng Anh.

Nhận biết được tầm quan trọng của cuộc thi, thời gian vừa qua, CAN English đã kết hợp với một số trường Tiểu học để tổ chức thành công Kỳ thi TOEFL PRIMARY PRACTICE TESTS với sự tham gia của hơn 1700 học sinh Khối 3, 4, 5 thuộc 04 Trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Nam Định:

 • Trường Tiểu học Hùng Vương
 • Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi
 • Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái
 • Trường Tiểu học Kim Đồng

Các thí sinh tham gia Kỳ thi sẽ trải qua 2 vòng thi. Kết thúc vòng 1 tại các Trường, Ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi lớp tham gia vòng Chung kết được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ CAN English. Sau 2 vòng thi, top 10 thí sinh xuất nhất mỗi khối sẽ được công bố. Ba thí sinh đạt kết quả cao nhất sẽ lần lượt nhận được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng cùng những phần quà giá trị; các thí sinh xuất sắc khác sẽ nhận được phần quà và học bổng tiếng Anh từ Ban tổ chức. Ngoài ra, để khuyến khích việc học tiếng Anh của các bạn học sinh, Trung tâm Anh ngữ CAN English đã dành tặng tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi 2 tuần học trải nghiệm miễn phí với giáo viên bản ngữ tại Trung tâm.

Lần đầu tiếp xúc với bài thi chuẩn Quốc tế, bài bản, nghiêm túc và chuyên nghiệp, các em học sinh còn nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, sự động viên từ bố mẹ, các em học sinh đã hoàn thành tốt các bài thi, nhiều em đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận.

Kỳ thi TOEFL PRIMARY PRACTICE TESTS đã diễn ra thành công và tạo được hiệu ứng rất tốt. Nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa kịp có cơ hội tiếp cận kỳ thi. Để tạo điều kiện cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh được tiếp cận với bài thi này, trong thời gian tới, CAN English sẽ triển khai tổ chức kỳ thi với quy mô rộng hơn, hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích, góp phần quan trọng vào việc học tập, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho các em học sinh  ngay từ cấp tiểu học.Hhy vọng rằng Anh ngữ CAN sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các Nhà trường, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong thời gian tới!

  Đăng ký trãi nghiệm miễn phí

  Hotline: 033 287 5666

  Đặt lịch tư vấn
  Con có đang học Can English không?

  Đăng ký học thử miễn phí