Môi trường học An toàn, vui vẻ

Sau kì nghỉ dài, theo thông báo của UBND tỉnh Nam Định các bạn học viên thân yêu của CAN English sẽ được trở lại lớp học từ ngày 04/05/2020.

Để đảm bảo sự an toàn, tạo môi trường học tập trong lành, vui vẻ cho các học viên khi quay trở lại, CAN English tiếp tục thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch do Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y Tế khuyến cáo.

1. Những biện pháp đảm bảo an toàn cho các học viên, tạo ra các giờ học chất lượng của CAN English:
  2. Thực hiện vệ sinh tẩy trùng tất cả các khu vực lớp học, sảnh ngoài thuộc Trung tâm theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
  3. Trung tâm trang bị 100% bình nước sát khuẩn tay, khẩu trang y tế, nhiệt kế điện tử.
  4. Yêu cầu 100% học viên, giáo viên, CBNV rửa tay thường xuyên khi nào ra/ vào trung tâm.
  5. Yêu cầu 100% học viên, giáo viên, CBNV dùng riêng đồ dùng cá nhân. (sử dụng cốc giấy khi uống nước tại Trung tâm, hoặc mang cốc, bình nước riêng).
  6. Trang bị máy đo thân nhiệt và tiến hành đo thân nhiệt cho tất cả mọi người đến trung tâm. Những người có thân nhiệt trên 37,5 độ C hoặc có biểu hiện nghi nhiễm (ho, sốt, đau họng, khó thở…) sẽ không được vào trung tâm.
  7. Khảo sát sức khoẻ và điều tra dịch tễ đối với học viên và giáo viên, nhân viên và cập nhật định kỳ 2 tuần.
  8. Mỗi trung tâm bố trí một phòng cách ly tạm thời.
  9. Giờ ra chơi sẽ bị hạn chế nhằm đảm bảo quy định giãn cách. Học viên đi vệ sinh được tổ chức theo các nhóm nhỏ, mỗi nhóm 2-3 em.
  10. Trong lớp học:

– Giáo viên và học viên luôn rửa tay trước khi vào lớp và đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời gian học.

– Học viên phải ngồi theo vị trí và sơ đồ quy định (cách nhau 1m, theo hướng quay mặt về phía màn hình, không quay mặt vào nhau).

– Không thực hiện các hoạt động tương tác trực tiếp giữa người với người trong giờ học.

– Không sử dụng đồ dùng cá nhân của nhau: khẩu trang, cốc nước, bình nước, khăn giấy, đồ dùng học tập.

1. Để giúp các học viên bắt đầu các buổi học thật vui và an toàn, CAN English kính mong nhận được sự phối hợp từ phía quý phụ huynh những nội dung sau:
  2. Phụ huynh đưa đón học viên nên hạn chế vào bên trong trung tâm CAN English. Trường hợp phụ huynh có nhu cầu vào làm việc, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên Trung tâm.
  3. Phụ huynh cần trang bị khẩu trang cho học viên và luôn có 01 khẩu trang dự phòng cùng các đồ dùng cá nhân cần thiết: bình nước, dụng cụ học tập.
  4. Thường xuyên giúp học viên khử trùng những vật dụng, tư trang cá nhân như: xe đưa đón con, chìa khóa xe, điện thoại, dụng cụ học tập, bình nước, kính mắt, mũ bảo hiểm…
  5. Đưa đón học viên theo hướng dẫn của nhân viên trung tâm để đảm bảo việc giãn cách và an toàn y tế.
  6. 100% phụ huynh, học viên, nhân viên của CAN English, đối tác tiếp tục đeo khẩu trang đúng cách sau khi rời khỏi Trung tâm.
  7. Phụ huynh cần đo thân nhiệt của con trước khi đến lớp. Nếu học viên có thân nhiệt trên 37.5 độ C hoặc có những biểu hiện như ho, khó thở, sốt dài ngày… phụ huynh cần cho học sinh ở nhà và liên hệ với giáo viên phụ trách để được hỗ trợ.
  8. Vui lòng không khạc nhổ trong khuôn viên trung tâm và bỏ rác đúng nơi quy định.

CAN ENglish luôn sát cánh cùng các cha mẹ để tạo môi trường học tập trong lành, an toàn, vui vẻ cho các học viên. Một lần nữa, CAN English xin cảm ơn các cha mẹ và các em học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp các bạn nhỏ, chúc các bạn có một kỳ học mới tràn đầy niềm vui!

Nếu quý phụ huynh có bất kì thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ https://www.facebook.com/CanEnglishNamDinh/notifications/ hoặc hotline 02286 596 888 để được hỗ trợ tư vấn.