TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ CAN ENGLISH NAM ĐỊNH (27-12-2019)

Vào ngày 27/12/2019 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ CAN English Nam Định đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 39 Trường Chinh, thành phố Nam Định.

Tại buổi khai trương, Trung tâm Anh ngữ CAN English đã vinh dự được tiếp đón quý vị đại biểu là đại diện Sở, Ban, Ngành tỉnh, các đối tác liên kết và đại diện nhà xuất bản Macmillan. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ CAN English cũng đã đón tiếp hơn 150 khách mời là các phóng viên báo đài, phụ huynh, học viên trên địa bàn thành phố đến tham dự chương trình khai trương ngày hôm nay.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Giáo dục CAN English, cho biết: “Nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của Công ty, Chúng tôi xúc tiến thành lập Trung tâm đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao địa điểm 39 Trường Chinh, Tp Nam Định, Anh ngữ CAN English tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh đầu tiên tại Nam Định đạt chuẩn về chương trình đào tạo lẫn cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Ngày nay với sự phát triển và hội nhập quốc tế thế kỷ XXI, Tiếng Anh là một ngôn ngữ cực kỳ quan trọng để xây dựng nền tảng vững chắc và là một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Nam Định nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiểu được tầm quan trọng đó, Anh ngữ CAN English xây dựng môi trường học tập hứng thú, nơi mà các học viên được giao lưu học tập và phát triển các kỹ năng, kết thêm nhiều bạn mới cũng như chuẩn bị hành trang tri thức cho một tương lai  tươi sáng và thành công. Anh ngữ CAN English tiên phong sử dụng trang thiết bị hiện đại trong giảng dạy và học tập. Mỗi học viên khi tham gia khóa học được trang bị máy tính bảng, sách giáo trình và phần mềm bản quyền của nhà xuất bản Macmillan, thêm vào đó các học viên sẽ được tương tác với tivi thông minh cảm ứng nhằm hỗ trợ các học viên trong quá trình học. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên Bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu”.

Ông Nguyễn Dũng Tiến Chủ tịch HĐQT Công ty và  Ngài Wayne Leavey Cố vấn giáo dục

Để cảm ơn sự quan tâm của quý vị khách quý, Ông Hoàng Mạnh Chung, Giám đốc Điều hành đã có đôi lời chia sẻ và cam kết về chất lượng đào tạo tại đây: “Phải nói rằng việc ra đời một trung tâm Anh ngữ là một nỗ lực vô cùng lớn lao của tất cả đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi đã thăm dò và nắm bắt được nhu cầu học hỏi, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh, sinh viên, người đi làm tại đây để đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà nói chung cũng như để nâng cao đời sống, tinh thần của mỗi cá nhân nói riêng. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng một trung tâm Anh ngữ với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ giáo viên Bản ngữ có chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết không phải là một vấn đề dễ dàng để có thể làm trong một thời gian ngắn. Ngoài sự nỗ lực chung tay của tập thể giáo viên và chuyên viên Anh ngữ CAN English chúng tôi rất cần đến sự quan tâm, ủng hộ và động viên từ các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, đặc biệt là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như học viên những người yêu thích học tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ 2 của mình. Chúng tôi tin rằng Anh ngữ CAN English sẽ góp phần vào việc hoàn thiện mục tiêu giáo dục cũng như nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho các bạn học viên và tất cả những ai yêu thích học tiếng Anh tại đây. Một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà Anh ngữ CAN English thực hiện là bạn học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học tại Trung tâm. Sau khi kết thúc các khóa học tại Trung tâm, học viên có thể tự tin đăng kí dự thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế phù hợp với năng lực ở bất kỳ nơi đâu.

Cùng với lời chia sẻ của ông Hoàng Mạnh Chung, thầy Wayne Leavey Hiệu trưởng trường liên cấp đến từ Canada là người bạn có mối quan hệ thân thiết ông Nguyễn Dũng Tiến Chủ tịch HĐQT Công ty thầy đã nhận lời mời tham dự buổi lễ khai trương, cố vấn cho Trung tâm về chương trình học, thầy vui mừng phát biểu: “Xin chào tất cả mọi người. Tôi rất vui vì đã có mặt tại đây, Nam Định là một trong những thành phố đẹp ở Việt Nam và học sinh nơi đây xứng đáng được đào tạo tiếng Anh tại một Trung tâm tiềm năng và chuyên nghiệp như Anh ngữ CAN English. Trung tâm Anh ngữ CAN English là một trong những Trung tâm Anh ngữ ấn tượng nhất mà tôi được biết đến với môi trường làm việc năng động. Tôi đã được gặp một số học viên tại trung tâm, tôi rất vui khi thấy được sự yêu thích của họ đối với tiếng Anh và tôi rất hứng thú vì điều đó. Và cuối cùng tôi cầu chúc cho Anh ngữ CAN English những điều tuyệt vời nhất trong tương lai”. Cảm ơn đến các bạn.

Lễ cắt băng khai trương đã được diễn ra ngay sau đó trước sự chứng kiến của tất cả các quí vị quan khách và đông đảo học viên, phụ huynh. Cũng trong buổi tối ngày khai trương, tất cả chuyên viên và giáo viên Anh ngữ CAN English đã tiếp hàng trăm lượt phụ huynh cùng học viên đến tìm hiểu về chương trình học, tham quan cơ sở vật chất của Trung tâm cũng như tham gia kiểm tra đầu vào với các giáo viên.

Lễ cắt băng khai trương thành lập Trung tâm Anh ngữ CAN English
Đại diện các tổ chức, cá nhân lên tặng hoa chúc mừng khai trương

Cùng với không khí tưng bừng ngày khai trương, Anh ngữ CAN English có chương trình “bốc thăm trúng thưởng tặng học bổng” và chương trình ưu đãi lên đến 40% cho những khóa học tới ghi danh đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2019 và kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí.

Chúc mừng bạn Trần Ngọc Duy Uyên đã đạt giải nhì, học bổng trị giá 2.019.000 VNĐ
Chúc mừng bạn Vũ Anh Tuấn đã đạt giải nhất, học bổng trị giá 4.038.000 VNĐ

Học viên kiểm tra đầu vào và đăng ký khóa học nhận ưu đãi nhân dịp khai trương
Đội ngũ Ban Lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên của Trung tâm

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ CAN English, xin vui lòng liên hệ địa chỉ: 39 Trường Chinh, tp Nam Định, hotline 0228 659 6888 để tham khảo lịch khai giảng.