Vì sao phụ huynh yên tâm chọn lựa Can English?

CAN English hiện nay đang là trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho trẻ mầm non tại Nam Định. Tất cả các em khi đến với trung tâm đều cảm thấy vô cùng thích thú về chương trình giảng dạy. Các bậc phụ huynh cũng rất hài lòng khi chọn lựa CAN English là địa điểm học tập trau dồi tiếng Anh của con. Tại sao CAN English lại có thể thu hút lượng lớn học viên và được các bậc phụ huynh hết mực tin tưởng tới vậy?

CAN English – trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho trẻ tại Nam Định

Việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm là một trong những cách khai thác năng lực của con. Nhất là trong thời đại hiện nay, thông thạo tiếng Anh là một trong những lợi thế để có thể tiếp xúc, học tập và phát triển tại môi trường giáo dục tốt nước ngoài. Từ đó tạo nền tảng bền vững cho tương lai của bé.

Thế nhưng để học tập, rèn luyện tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ không phải là điều dễ dàng. Các con phải có hứng thú, phải có sự yêu thích thì mới chú tâm vào học tập được.

Để giúp các con có thể tự tin hơn khi chập chững tiếp xúc với tiếng Anh cũng như có thể say mê với môn học này, CAN English chính là môi trường rèn luyện tiếng Anh cho trẻ hàng đầu tại Nam Định. Ngay từ khi xây dựng và phát triển, cho tới thời điểm hiện tại CAN English đã được rất nhiều phụ huynh tin tưởng chọn lựa gửi gắm các mầm non trẻ thơ để học tập, rèn luyện và khẳng định năng lực của bản thân.

Tại sao các bậc phụ huynh lại yên tâm gửi gắm con học tại CAN English?

So với các trung tâm tiếng Anh khác cùng khu vực thì CAN English luôn là đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ các bậc phụ huynh. Khi tới với CAN English các phụ huynh luôn cảm thấy hài lòng về:

Cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp

Trung tâm được xây dựng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Không gian được trang trí bắt mắt tạo sự hứng thú và hấp dẫn các con ngay khi đặt chân vào trung tâm.

Không gian sảnh trung tâm luôn sạch sẽ, tiện nghi

CAN English không ngừng đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng để giúp các con có được không gian học tập tốt nhất. Hệ thống phòng học, bàn ghế, ánh sáng,…đều được phân bổ thiết kế hợp lý. Mỗi một không gian nhỏ tại trung tâm đều trở thành không gian học tập cho các bé. Như vậy, cho dù ở bất cứ đâu, nhìn thấy bất cứ sự vật nào các con cũng đều có thể ghi nhớ và học tập.

Không gian nghỉ ngơi, và vui chơi của các con

Góc học tập nhỏ của các con tại Can English

Chương trình học tập bài bản kết hợp công nghệ 4.0

CAN English sử dụng trọn bộ sách giáo trình bản quyền của nhà xuất bản Macmillan. Kết hợp với đó là chương trình học bản quyền Raz-Kids được tích hợp trên Ipad. Mỗi một em sẽ được trang bị một Ipad, 1 bộ tai nghe để có thể dễ dàng học tập, trau dồi khả năng nghe và vốn từ vựng của mình.

Thêm vào đó các con sẽ được tham gia các trò chơi, tích hợp bài kiểm tra trực tiếp trên tivi cảm ứng thông minh. Cách thức học tập này giúp con có hứng thú với việc học tập tiếng Anh hơn.

Các con luôn được trang bị thiết bị học hiện đại

Mô hình giáo dục ứng dụng công nghệ cho trẻ được đánh giá mang lại môi trường học tập thú vị và hiệu quả hơn so với cách giảng dạy truyền thống qua sách vở, nhất là trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Chính vì điều đó, CAN English không ngừng nâng cấp thiết bị học tập, cập nhật các chương trình đào tạo chuyên sâu, mở rộng để các con có thể học tiếng Anh dễ dàng nhất.

Đội ngũ giáo viên tận tâm tận tình

Để giúp các con có thể tiếp xúc và học tập tiếng Anh một cách dễ dàng nhất phải kể đến sự tận tâm, tận tình của đội ngũ giáo viên. Sở hữu đội ngũ Giáo viên Bản ngữ dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao CAN English luôn đem tới cho các con môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của CAN English luôn tận tâm giúp các bé học tập tiếng Anh tốt hơn

Với trình độ nghiệp vụ cao, các thầy cô luôn định hướng, đánh giá năng lực của các con một cách rõ ràng nhất. Sau đó áp dụng phương pháp giảng dạy riêng biệt theo đúng khả năng học tập của các con. Từ đó, các con có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và yêu thích học tập tiếng Anh hơn.

Bên cạnh việc tổ chức học tập, CAN English cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi. Các hoạt động này không chỉ giúp các con có thể thư giãn sau những giờ học mệt mỏi mà còn giúp các con nâng cao kỹ năng sống.

Cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp – Chương trình học tập bài bản kết hợp công nghệ 4.0 – Đội ngũ giáo viên tận tâm tận tình chính là giá trị cốt lõi của CAN English. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện, nâng cao hơn nữa để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh giúp các bé ở Nam Định có thể tự tin học tập trau dồi tiếng Anh ở mức cao nhất.